10+ Vay Tiền Online Nhanh Chỉ Cần CMND, Uy Tín, An Toàn, Duyệt Dễ

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp có tiền nhanh của người tiêu dùng, nhiều đơn vị cho vay tiền online chỉ cần CMND được ra mắt trên thị trường.

Tên gọi Vay tiền Online, Vay Online, Vay Trực tuyến
Phương thức Giao dịch trực tuyến trên app/web
Hạn mức vay 500k – 15 triệu đồng
App vay tiền Tamo, ATM Online, Oncredit, Senmo..
Phạm vi vay Toàn quốc
Link vay nhanh ĐĂNG KÝ VAY

Đây là một giải pháp hoàn hảo, nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ nhiều đối tượng người dùng. Bài viết dưới đây của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo giúp bạn đọc giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ cho vay tiền chỉ cần CMND.

Vay tiền online chỉ cần CMND là dịch vụ được nhiều người lựa chọn.

Vay tiền online chỉ cần CMND là dịch vụ được nhiều người lựa chọn.

Vay tiền chỉ cần CMND có những ưu điểm gì?

Không thể phủ nhận, dịch vụ cho vay tiền chỉ cần CMND hiện nay đã và đang rất phát triển, sẵn sàng đáp ứng nhiều nhu cầu từ phía người vay. Theo đánh giá dịch vụ này có nhiều ưu điểm nổi trội, hỗ trợ người dùng trong nhiều vấn đề khác nhau.

Thủ tục nhanh chóng

Ngay từ tên gọi, bạn đọc đã phần nào hình dung được thủ tục, hồ sơ khi sử dụng dịch vụ này. Thay vì phải chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp, đi lại công chứng mất thời gian, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng duy nhất CMND là có thể vay tiền. So với việc vay tiền tại ngân hàng, quỹ tín dụng, thủ tục được giảm tải tối đa, thời gian được tiết kiệm triệt để. Bạn có thể nhận tiền chỉ sau vài giờ đồng hồ, thậm chí vài phút làm thủ tục.

Yêu cầu đơn giản

Bên cạnh đó, yêu cầu đối với người vay tiền tại các đơn vị cho vay chỉ bằng CMND cũng rất đơn giản. Thông thường, người vay chỉ cần trên 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự, đủ tỉnh táo, minh mẫn để giải quyết các hồ sơ liên quan và chịu trách nhiệm với hoạt động vay vốn của mình. Tất cả những thông tin này đều được hiển thị trên CMND, việc kiểm chứng rất dễ dàng.

Hạn mức vay đa dạng

Các hạn mức được áp dụng đối với dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Về cơ bản, mức cho vay dao động từ 3 triệu VNĐ trở lên, tùy theo từng đơn vị. Hơn thế nữa, mức lãi suất cũng rất phong phú, nhằm đem đến tối ưu tiện ích đối với người vay.

Tìm 10+ Khoản Vay Tiền Online Siêu Nhanh Thủ Tục Đơn Giản Chỉ CMND

Top 3 đơn vị cho vay tiền online nhanh chỉ cần CMND

Hiện nay, có nhiều đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND, trong đó có sự ra đời của các ứng dụng online, được sử dụng phổ biến trên Internet. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị ưng ý và cảm thấy tin tưởng, đừng bỏ qua 3 cái tên được chúng tôi gợi ý ngay sau đây.

Crezu

Ứng dụng cho vay tiền chỉ cần CMND đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là Crezu. Theo phản hồi, Crezu là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng khi có nhu cầu vay tiền nóng.

Vay tiền online nhanh Crezu.

Vay tiền online nhanh Crezu.

Một số ưu điểm của ứng dụng này được đánh giá cao phải kể đến như:

 • Hạn mức cho vay đa dạng từ 500.000 đến 10 triệu VNĐ.
 • Áp dụng với đối tượng là nam giới, dao động từ 18 đến 70 tuổi.
 • Thời hạn cho vay dài, dao động từ 4 đến 12 tháng.

Robocash

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền chỉ cần CMND là Robocash. Robocash đã ra đời từ lâu và luôn thu hút một lượng truy cập rất lớn.

Ứng dụng này được đánh giá cao trong việc áp dụng mức lãi suất cho vay 0% đối với khách hàng mới. Đối tượng cho vay cũng rất đa dạng, không quá khắt khe. Yêu cầu cơ bản chỉ cần là công dân đang sinh sống & làm việc tại Việt Nam độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có CMND/CCCD.

ATM Online

Cái tên cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này là ATM Online. Ứng dụng này cho phép người vay trong 3 tháng, hạn mức vay dao động từ 3 đến 6 triệu VNĐ đối với người mới và tăng dần tùy theo nhu cầu của người vay. Bên cạnh đó, mức lãi suất áp dụng tối đa chỉ 18.35%, tối ưu hóa lợi ích cho người dùng.

Vay tiền nhanh ATM Online.

Vay tiền nhanh ATM Online.

Vay tiền online chỉ cần CMND cần lưu ý gì?

Dễ thấy, vay tiền online chỉ cần CMND hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời, hỗ trợ người vay từ lãi suất cho tới hạn mức cho vay cũng như thời gian trả nợ. Để có những trải nghiệm vay tiền uy tín nhất, quý khách hàng sử dụng dịch vụ nên lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau:

 • Lựa chọn đơn vị cho vay tiền chỉ cần CMND uy tín. Để xác định điều này, có thể dựa vào những đánh giá từ người vay trước đó hoặc tham khảo những phản hồi trên Internet.
 • Lựa chọn hạn mức cho vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Tùy theo khả năng trả để cân nhắc thời gian trả nợ phù hợp. Nếu không trả đúng thời hạn đã cam kết, người vay sẽ mất thêm một khoản chi phí đáng kể trong việc nộp tiền phạt.

Các thông tin cần biết về Vay Tiền Online

Thế nào là Vay tiền Online? App Vay Tiền Là Gì?

Vay tiền Online là khái niệm chung của việc thực hiện giao dịch vay mượn giữa 2 chủ thể với nhau (người – người, người – tổ chức) thông qua phương thức trực tuyến. Hình thức đăng ký vay online hầu như dùng đến giấy tờ gốc, chỉ cần bản chụp CMND và một số giấy tờ khác chứng minh năng lực tài chính của người vay.

App vay tiền là ứng dụng tiện ích phục vụ cho vay tiền online, đó có thể là ứng dụng trên nền tảng công nghệ web, nền tảng hệ điều hành android/ios… Các app vay tiền thường được sử dụng trên máy tính cá nhân (truy cập vào địa chỉ web) hoặc trên thiết bị điện thoại di động thông minh có kết nối internet (truy cập địa chỉ web hoặc cài đặt ứng dụng).

Để Vay tiền Online cần đáp ứng điều kiện gì?

Vay tiền Online nhanh qua app hoặc web rất dễ dàng với thủ tục đăng ký ban đầu khá đơn giản chỉ cần CMND nhưng để duyệt hồ sơ vay nhanh thì cần những điều kiện tối thiểu như sau:

 • Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi;
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực;
 • Có số điện thoại chính chủ;
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định;
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Ngoài ra một số app vay tiền online đòi hỏi thêm một số bản chụp giấy tờ tài chính như bảng lương, hóa đơn tiền điện, cà vẹt đăng ký xe…

Dấu hiệu nhận biết đơn vị cho vay tiền online “tín dụng đen”

Hiện nay vấn đề “tín dụng đen” đang trở nên “nhức nhối”, ngoài các đơn vị công ty tài chính cho vay online chính thống, hợp pháp thì còn “sinh sôi nảy nở”  thêm những đơn vị cho vay “tín dụng đen”. Để nhận biết những “tín dụng đen” này bạn lưu ý những đặc điểm sau:

 • Lãi suất: Lãi suất ghi trong hợp đồng phát thêm nhiều mục, ngoài lãi suất phải trả cho số tiền vay (<20%/năm) thì còn thêm phí: tư vấn, dịch vụ, phí phạt… Đây là dấu hiệu “cho vay nặng lãi” dễ thấy rõ nhất.
 • Giấy phép kinh doanh: Tra cứu thông tin giấy phép kinh doanh của đơn vị cho vay online nếu không có ngành nghề liên quan tài chính thì chắc hẳn 80% đây là công ty chỉ mang tính chất trung gian (cò tài chính) nên phí lãi suất sẽ dội lên rất nhiều.
 • Địa chỉ công ty: Những công ty tài chính cho vay rõ ràng sẽ luôn muốn đánh bóng BRAND của họ nên sẽ có trụ sở, mô hình hoạt động minh bạch, đường dây nóng chăm sóc khách hàng rất bài bản. Vì vậy nếu công ty nào có địa chỉ “ma” thì 90% là công ty có dấu hiệu “tín dụng đen”.

Nếu lỡ dính vào bọn “tín dụng đen” và bị chúng đe dọa các kiểu bẩn thỉu thì bạn có thể tố giác đến công an địa phương nơi bạn thường trú hoặc xem hướng dẫn tại: http://bocongan.gov.vn/togiactoipham/Pages/huong-dan-to-giac-toi-pham.aspx

Lời kết

Trên đây là bài viết của chúng tôi về dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND. Có thể thấy, đây là một giải pháp hoàn hảo đối với những khách hàng cần vay tiền gấp, có tiền nhanh để chi tiêu hoặc xử lý nhu cầu cá nhân.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tốt và lựa chọn những đơn vị cho vay online uy tín nhất.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời